GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY MASSAGE 2 IN 1 CÓ TỐT KHÔNG

 

 • Gel bôi trơn durex play masage 2 in 1
 • Đặt mua: /  sản phẩm shop nguoi lon, cua hang nguoi lon,Gel bôi trơn durex play masage 2 in 1
 •  
 • Giá mới: 270,000 VNĐ
 • Giá cũ: 290,000 VNĐ
 • .
 • Gọi Mua Hàng: 0977 237 247
 • .
 • Shop Vợ Chồng: Hà Nội - TP.HCM - Đà Nẵng - Hải Phòng
 • .
 • shopvochong.vn: Miễn Phí giao hàng trên toàn quốc
 • Gel Bôi Trơn Durex: Gel bôi trơn durex play masage 2 in 1

 • khô âm đạo

  Khi kích thích tình dục, máu được hút vào âm đạo của người phụ nữ, sau đó bắt đầu bôi trơn tiết ra chất nhầy. Bôi trơn tự nhiên thường bắt đầu trong vòng một phút, nhưng đôi khi lâu hơn một chút. Khi không đủ bôi trơn, thâm nhập âm đạo có thể gây khó chịu và đau, đôi khi không.

  Khô âm đạo có thể là một dấu hiệu của vấn đề tình cảm hoặc tâm lý, hoặc chỉ đơn giản là một thiếu ham muốn. Điều này là khá phổ biến như "màn dạo đầu" là không hoàn hảo. Ngoài ra, khô âm đạo là phổ biến hơn tại thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

  Sau khi bị bệnh, sinh nở hoặc sử dụng thuốc tránh thai, tiêu cực có thể có xu hướng trở lên khô hơn.

  Trong những năm qua, điều này đã trở thành thường xuyên hơn: năm phụ nữ thì có môt người bị khô âm đạo sau khi mãn kinh. Mức giảm của estrogen gây ra co rút âm đạo và kết quả tiết chất nhầy bôi trơn tự nhiên. Cần thêm thời gian để bôi trơn âm đạo có thể. phụ nữ bị căng thẳng hoặc ăn kiêng sẽ sản xuất estrogen ít hơn từ tuyến thượng thận của họ, và do đó nguy cơ khô âm đạo tăng lên.

  Có thể nói rằng khô âm đạo là đôi khi hoàn toàn bình thường, và không có gì phải lo lắng cả là nhưng chị em vẫn phải sử dụng gel boi trơn âm đạo giúp cho quá trình quan hệ thuận lợi hơn

   Giới thiệu

  Những hướng dẫn ngắn gọn với mục đích giải thích cách sử dụng gel bôi trơn Durex play massage 2 trong 1với tác dụng chính là là gel Mát-xa toàn thân, và là gel bôi trơn âm đạo trong phòng the.

  gel bôi trơn durex play masage 2 in 1

  Chất bôi trơn và gel mát xa hoặc bạn muốn biết tất cả về sản phẩm và làm thế nào để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, như một sự bổ sung cho dòng sản phẩm đã nổi tiếng của durex giống như bao cao su, Durex cũng đã phát hành "Durex play range" gồm chất bôi trơn và Gel bôi trơn durex được sử dụng trong màn dạo đầu và giao hợp.

  sử dụng

  Gel bôi trơn durex play massage 2 in 1, giống như tên của nó đã cho ta thấy một mục đích kép trong cách sử dụng. Thứ nhất nó có thể được sử dụng như là một sự trợ giúp trong việc massage vì vậy dẫn đến massage mạnh mẽ đáp ứng nhiều hơn. Thứ hai nó có thể được sử dụng như một chất bôi trơn trong quá trình giao hợp.

   Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi sử dụng này? Khi sử dụng như một trợ giúp mát xa, áp dụng cho bàn tay và nhẹ nhàng di chuyển trên các lĩnh vực khác nhau của các đối tác của bạn, không quên để áp dụng cho bộ phận sinh dục của họ, họ nên mong muốn.

   Khi được sử dụng như một chất bôi trơn, bởi vì nó là nước dựa bạn sẽ có thể áp dụng nó vào bao cao su tự, khác áp dụng đối với các genetaliar nam hoặc nữ. Xin lưu ý bạn chỉ nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước trên bao cao su như dầu dựa trên có thể ảnh hưởng bao cao su, theo cách như vậy vì nó có thể phá vỡ nó xuống do đó làm cho nó vô dụng. Vì vậy, nước chỉ dựa khi sử dụng bao cao su.

   gel bôi trơn durex play massage

  Durex Play 2 in 1 cũng có một hương vị hơi ngọt với nó vì vậy đừng lo lắng bạn nên tìm bạn có nó trong hoặc xung quanh miệng của bạn.

  Những gì bạn có thể mong đợi? - Khi gel bôi trơn massage này chạm vào da cũng từ rất khó tìm để mô tả khác hơn rất thú vị, rất ẩm ướt và vô cùng mong muốn.

   Nếu bạn đã không cố gắng hoặc đang tìm kiếm Massage / Dầu nhớt tốt Durex Play 2 trong 1 là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

   Hãy nhớ để thực hành tình dục an toàn ở tất cả các lần, và giao hợp nên luôn luôn đồng ý với người lớn.

   Vui chơi và tận hưởng và sáng tạo ra kinh nghiệm mới

 • Shopvochong.vn chuyên: bao cao su, gel bôi trơn âm đạo, thuốc điều trị xuất tinh sớm

 • Tìm nhanh:

 •