VƯƠNG DƯỢC GIÁ BAO NHIÊU, THUỐC VƯƠNG DƯỢC MUA Ở ĐÂU TỐT

 

 • Thuốc Vương Dược dành cho nam giới yếu sinh lý
 • Đặt mua: /  sản phẩm shop nguoi lon, cua hang nguoi lon,Thuốc Vương Dược dành cho nam giới yếu sinh lý
 •  
 • Giá mới: 750,000 VNĐ
 • Giá cũ: 950,000 VNĐ
 • .
 • Gọi Mua Hàng: 0977 237 247
 • .
 • Shop Vợ Chồng: Hà Nội - TP.HCM - Đà Nẵng - Hải Phòng
 • .
 • shopvochong.vn: Miễn Phí giao hàng trên toàn quốc
 • Thuốc Yếu Sinh Lý Nam: Thuốc Vương Dược dành cho nam giới yếu sinh lý

 • Vương Dược là một sản phẩm hoàn chỉnh gồm nhiều hợp phần sân thận chiết xuất từ ​​thảo dược và quý giá, mức độ rất cao sự phối hợp thành một sản phẩm để chữa bệnh, sửa chữa, điều trị hỗ trợ của tất cả các trường hợp sinh lý nam giới, chẳng hạn như các bệnh rối loạn chức năng cương dương, các chính bệnh sinh lý, x.tinh sớm, liệt dương, tăng nhanh chóng tạo ra một nội tiết tố nam tự nhiên (testosterone) cho nam giới để giúp làm chậm sự hài lòng tình dục của người đàn ông, làm tăng ham muốn tình dục và cương cứng cho nam giới, tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng yếu, ít tinh trùng, cương dương không được, di tinh, ước mơ pha lê, đi tiểu đau, tiểu nhiều vào ban đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, tăng cường sức khỏe giúp đỡ, thận, virility, tăng cường chức năng sinh lý.

  Theo phương thuốc Đông y là để tăng cường chức năng của thận, vì vậy nó được phân loại là phương thuốc chữa trị, hỗ trợ điều trị, thận tăng năng lượng virility. Sản phẩm Vương Dược hoàn toàn chiết xuất từ ​​thảo dược và sự giàu có thực vật tập trung ở một viên .Vương Dược là rất tốt và rất hiệu quả, không có tác dụng phụ và người sử dụng sau khi điều trị chữa bệnh là không sợ bị lệ thuộc vào các sản phẩm. Duy trì trạng thái chữa khỏi khi người dùng ngừng sử dụng các sản phẩm thuốc Vương Dược. Đặc biệt hiệu quả khi chỉ sử dụng 7-15 ngày. (Có các cơ quan thận tốt có hiệu quả chỉ sau 3-5 ngày tùy theo cơ địa mỗi người).

  Ở đây tôi muốn đi xa hơn về thành phần, cũng như việc sử dụng các sản phẩm dược phẩm để khách hàng an tâm hơn:

  Đầu tiên)

  . Thành phần của thuốc Vương Dược:

  Thành phần:

  bệnh lây lan 500mg

  Sâm 120mg

  100mg nhung hươu

  200mg sừng dê

  Bất kỳ 200mg án tử hình

  120mg Bindii

  Morinda 100mg

  Sỉ nhục 100mg nhàn nhã

  trâu cổ 100mg

  L -Arginin 50mg

  L -Carnitine 50mg

  Coenzyme Q10 5mg

  Selenium (Selenomethionine) 5mg

  Kẽm Gluconate 10mg

  Các thành phần khác (Magnessium stearate, câu chuyện và tá dược khác) chỉ 01 thành viên.

  2). Tác dụng của các thành phần của Vương Dược:

  Kỳ Dược phẩm với thành phần thảo dược bổ dưỡng và bổ dưỡng:

  bệnh lây lan, nhân sâm, nhung hươu, sừng dê, bindii, các nhân vật, ba kích, máu nhục nhã, trâu cổ, L -Arginin, L -Carnitine, Coenzyme Q10, Selenium (Selenomethionine), Zinc Gluconate và các thành phần khác (Magnessium stearat, câu chuyện và tá dược khác) 1 viên đủ.

  chất độc)…

  - Các thành phần khác (Magnessium stearate, câu chuyện và tá dược khác) chỉ 01 thành viên.

  3). Những ảnh hưởng của Vương Dược:

  King Pharmaceuticals cho sự kết hợp tối ưu của nhung dược nhóm của quý Sam-Lộc, mức độ cao của sự lây lan bệnh tật, cùng với nhiều loại thuốc bổ dược thận Yang (sừng dê, các goji, ba kích, máu nhục nhã, bindii, trâu cổ) để nhanh chóng khắc phục triệu chứng của bệnh t.duc sức khỏe (rối loạn chức năng cương dương, x.tinh sớm, giảm ham muốn tình dục ...), dần dần phục hồi khả năng t.duc ở nam giới. Bên cạnh đó, Vương Dược cũng được thêm vào thành phần dinh dưỡng nhiều hơn hệ thống sinh sản (L-arginine, L-Carnitine, Coenzyme Q10, Selen, kẽm gluconate) để tăng sản lượng, tăng số lượng và mật độ tinh trùng trong dịch vụ của tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng ( tăng thời gian sống, tốc độ di chuyển ...) qua đó giúp sinh, khắc phục vô sinh, vô sinh.

  Với tất cả những thành phần này sẽ được sử dụng để giúp tăng cường sức khỏe tình dục nam giới như trên, cùng với sự kết hợp hài hòa của hương vị và nồng độ các chất trong các nhân viên cùng một sản phẩm đã giúp United thuốc thực sự tuyệt vời để sử dụng hơn so với các sản phẩm như sân thận: Nam bảo vệ thận, hầu hết thận tích cực nhất, Reporter thận, Hoa chuỗi bát, sâm Aplipas nhân sâm, sâm Aplipas sâm bạch kim, tên lửa, 1h tên lửa, thêm trung tâm thận 3, ngọc trai kết thúc đế, kháng, lực lượng duy nhất tự nhiên, ngay cả những sản phẩm dược phẩm hoàng gia đơn 60V. ... .là Sản phẩm virility thận, khắc phục hậu quả, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, sinh lý ngày hôm nay (thành phần dinh dưỡng đầy đủ, dinh dưỡng, dược liệu hàng đầu yếu của Việt Nam và có một mức độ cao - Đánh giá ý kiến ​​của hơn 96% khách hàng sau khi sử dụng Kỳ thuốc so sánh sản phẩm các sản phẩm khác).

  - Chỉ 7-15 ngày Kỳ sử dụng Vương Dược đã mang lại hiệu quả đáng kể, (đối với những người chỉ sử dụng các cơ quan thận khỏe mạnh từ 3-5 ngày đầu tiên có hiệu lực). Thậm chí trong nhiều trường hợp tham gia vào các trận chiến, vua Dược phẩm luôn ở đó mặc dù đôi khi ông vẫn không thể có được trên.

  - Một thận, sinh tinh, tăng cường sức khỏe thể chất, tăng tiết hormon nam, cải thiện chất lượng cuộc sống t.duc, mãn kinh chậm, làm cho nó dễ dàng hơn để thụ thai.

  - Điều trị suy nhược trường hợp, đau lưng, mỏi gối, di tinh, pha lê giấc mơ.

  - Hiệu ứng sân thận, bổ huyết sinh tinh tăng cường sinh lực nam giới.

  - Tăng cường nồng độ hormone nội sinh cải thiện nam nam sinh lý, cảm xúc và tăng hứng thú t.duc

  - Hãy đối xử với tất cả các trường hợp rối loạn chức năng cương dương, cương dương dg đủ vật chất, x.tinh đầu

  - Giảm hưng phấn khi phụ nữ gần với điều trị dứt khoát

  - Điều trị các trường hợp trầm cảm

  - Điều trị các trường hợp chất lượng tinh trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, tinh thể tháo rời, ước mơ pha lê, đi tiểu đau, hoặc đi tiểu vào ban đêm.

  - Sự cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể, tăng năng lượng, giảm mệt mỏi.

  - Tăng số lượng tinh trùng, đối với trường hợp của cặp vợ chồng khó có con của người đàn ông có chất lượng tinh trùng của người yếu, tinh trùng yếu, nâng cao chất lượng tinh trùng, giúp các bà mẹ sinh nhiều hơn sau khi uống trong vòng 15 đến 45 ngày.

  - Duy trì khả năng và lâu dài mối quan hệ, thời kỳ mãn kinh chậm những người đàn ông, cải thiện chất lượng cuộc sống.

  - Trợ giúp người đàn ông lấy lại năng lượng, phục hồi sức mạnh, già trẻ, sung mãn, hiệu suất, khả năng chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.

  - Tăng cường chức năng não (bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung).- Ngoài ra, sự gia tăng hoóc môn tăng trưởng tự nhiên cũng có thể đem lại lợi ích sức khỏe xương, chức năng t.duc, chức năng miễn dịch, cấu trúc cơ thể, da-tóc-giúp móng mọc dài vẻ đẹp mạnh mẽ hơn và nhiều công dụng khác ...

  - Điều trị suy giảm sinh lý chức năng dành cho nam giới, vô sinh, vô sinh tinh lạnh, loãng xương pha lê, ngăn ngừa và chống lại những tinh trùng bất thường

  - Giúp cải thiện sức khỏe, virility thận, tăng năng lượng, giảm mệt mỏi căng thẳng, tăng năng suất lao động trí óc và chân tay

  - Chống lại sự lão hóa tuổi thanh thiếu niên nam cơ thể, làm tăng nồng độ testosterone trong máu

  - Giúp thận, virility, vô sinh điều trị vô sinh năng lượng và tiện ích khí,, yếu sinh lý, liệt dương, xương mạnh gân, giảm căng thẳng, an thần. Kỳ dược cũng giúp làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào, điều trị rối loạn giấc ngủ trong khó khăn người già, chữa lành vết thương hiệu quả khi bất cẩn già bị thương bản thân ...

  - Cải thiện đau lưng, mỏi gối ở nam giới, Tiêu Sơn, nước tiểu vàng, tiểu đêm nhiều hơn ở nam giới.

  4). người Mỹ Target thuốc:

  - Đàn ông từ 16 tuổi (tuổi dậy thì) đến 80 (ham muốn End tuổi t.duc quan hệ).

  - Thận yếu, mệt mỏi, suy nhược, làm việc nặng hoặc sau khi điều trị.

  - Nam giới rối loạn chức năng t.duc, cần điều trị lâu dài để nâng cao sức khỏe và cải thiện sinh lý

  - Vương thuốc chủ yếu được chiết xuất từ ​​thảo dược thiên nhiên rất tốt và rất an toàn cho người sử dụng, có thể sử dụng hầu hết các trường hợp của những người đàn ông. Thuốc không có tác dụng phụ, cũng không sợ lệ thuộc thuốc, cơn đau dạ dày, tăng huyết áp, tim mạch ... thậm chí cả những khó khăn như điều trị tiểu đường có thể được sử dụng United thuốc. Sau khi chữa bệnh không dùng dược Kỳ nhiều hay sợ sự phụ thuộc thuốc và ảnh hưởng đến cuộc sống, vẫn hoàn toàn chữa khỏi sau khi điều trị.

  5). Kỳ Cách sử dụng thuốc:

  Để cải thiện các chức năng sinh lý của người đàn ông hàng ngày mất 4 viên mỗi lần 2 viên thuốc United. Buổi sáng và buổi chiều uống. Uống trước hoặc sau bữa ăn đều không bị ảnh hưởng bởi vì dạ dày thuốc Kỳ và thực quản. Uống 2 viên vào buổi sáng và buổi tối 2 viên trước khi quan hệ 2h-2,5h. Một chai 60 viên cho 15 ngày sử dụng và hiệu quả rõ rệt sau 7 đến 15 ngày điều trị.

  Để chữa những điều kiện phụ thuộc vào các cơ quan trường hợp, dị ứng và thận tất cả mọi người sử dụng các khóa học phù hợp của thuốc. Thông thường 1,5-3 tháng sử dụng sản phẩm Vương Dược, với người dùng trong 1,5 tháng, với 2 người hàng tháng, thậm chí người dùng đến tháng thứ 3 tùy thuộc vào sức khỏe, cơ địa của mỗi người.

  6). Ngày hết hạn:

  03 năm kể từ ngày sản xuất. 08.03.2016 Các lô sản xuất mới nhất.

  7). Sự bảo tồn:

  Một nơi khô mát tránh ánh sáng.

  8). Đóng gói:

  Viên nang mềm, lọ thủy tinh 60 thành viên.

  9). Số đăng ký: an toàn 1573/2015 / XNQC-thực phẩm.

  10). NƠI SẢN XUẤT: Sản xuất bởi:

  Dược phẩm Công ty TNHH Hải Linh - Sao - Chí Linh - Hải Dương.

  Mua hàng shop vợ chồng tại hà nội và hcm liên hệ 0977.237.247

 • Shopvochong.vn chuyên: bao cao su, gel bôi trơn âm đạo, thuốc điều trị xuất tinh sớm

 • Tìm nhanh:

 •